CÔNG TY TNHH WEITAI LOCKS WENZHOU

Whatsapp / Wechat / Skype: +86 18768102810

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Wenzhou Weitai locks Co.,Ltd

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Wenzhou Weitai locks Co.,Ltd

1 2 3
Wenzhou Weitai locks Co.,Ltd Wenzhou Weitai locks Co.,Ltd Wenzhou Weitai locks Co.,Ltd
Our Office Our Team Our Company

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Nhãn hiệu : XSK (WEITAI)
Số nhân viên : 200~250
Doanh thu hàng năm : 8,000,000-12,000,000
Năm thành lập : 2004
Xuất khẩu p.c : < 10%
Được thành lập vào những năm 1980, chúng tôi đang tập trung vào sản xuất ổ khóa, các loại chìa khóa chéo, xi lanh đồng, xi lanh máy tính và những người khác. Chúng tôi đã phát triển thành một công ty hiện đại rất nổi tiếng ở Trung Quốc. Với khả năng thiết kế và phát triển CAD, chúng tôi theo đuổi sự xuất sắc về chất lượng và sự đổi mới về ngoại hình.

Chất lượng sản phẩm của chúng tôi và công nghệ đang ở vị trí hàng đầu trong và ngoài nước với quản lý cấp cao và hệ thống đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt. Chúng tôi vẫn tồn tại trong nguyên lý "tính chính xác, thiết thực, sáng tạo, siêng năng, kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt". Chúng tôi đã giành được một danh tiếng tốt trong số các khách hàng cho chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và kỹ thuật tiên tiến kể từ khi thành lập của chúng tôi.

Phát triển là mục tiêu của chúng tôi và chúng tôi chào đón tất cả bạn bè tham gia với chúng tôi để xây dựng mối quan hệ lâu dài và hợp tác cùng có lợi. Đối mặt với sự cạnh tranh thị trường quyết liệt, chúng tôi sẽ chào đón mọi thách thức với một điều kiện mới. Đối với một danh tiếng tốt và phát triển ổn định, chúng tôi sẽ tạo ra một ngày mai thịnh vượng cùng với khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi rất mong được thiết lập mối quan hệ kinh doanh với bạn trong tương lai gần.

Chi tiết liên lạc
Wenzhou Weitai locks Co.,Ltd

Tel: 86-577-65333387

Fax: 86-577-65333287

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)